Dụng cụ trang trí bánh kem cần có

Chia sẻ nội dung bởi Dương Quyên

Để cho chiếc bánh kem của bạn rực rõ màu sắc bắt mắt thì những người thợ làm bánh khéo léo cần phải có dụng cụ cần thiết cho trang trí bánh kem.

Vậy dụng cụ trang trí bánh kem có gì:

  1. Bàn xoay

Bàn xoay là dụng cụ đầu tiên mà bạn nên có để có thể trang trí được những chiếc bánh kem đẹp mắt. Bàn xoay sẽ giúp bạn linh hoạt di chuyển đến các vị trí bánh mà không phải đụng quá nhiều vào chiếc bánh kem, tránh làm lớp kem phủ bị móp méo.

  1. Dao trét kem và chà lánh bề mặt bánh

Muốn có một chiếc bánh kem đẹp mắt, bạn không thể nào bỏ qua dụng cụ này. Với dao trét kem và chà láng bề mặt bánh, bạn có thể có được 1 chiếc bánh kem với lớp kem phủ láng mịn hoàn hảo.

dao-chet-kem

  1. Dụng cụ tạo vân cho bánh kem

Để làm chiếc bánh thêm phần đẹp mắt, cầu kỳ và sang trọng, bạn nên sắm cho mình dụng cụ tạo vân bánh kem. Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều mẫu tạo vân bánh kem tha hồ để các bạn thỏa sức sáng tạo với chiếc bánh của mình nhé!

  1. Túi bắt kem và đui hoa

Trong số các loại đui mà mua, đui sao khép 1M của Wilton là đui dùng nhiều nhất. Với đui này, bạn có thể bắt hình hoa hồng, bắt hình chóp hay sao để trang trí cơ bản, dễ dàng mà đẹp. Các loại đui khác có thể sắm dần khi bạn trang trí bánh nhiều hơn. Ngoài ra còn một số loại đui:

+Đui tròn

Dùng đui tròn để tạo các chấm tròn, đường thẳng, hoa nhỏ, và viết chữ. .

+ Đui sao

Loại đui này thường được dùng làm đường viền trên và viền chân bánh. Ngoài ra, đui này cũng được dùng để tạo ngôi sao, hoa xoắn, sò các loại và thậm chí là cả lá nữa. Đui sao nhỏ cũng có thể viết chữ.

Dưới đây chỉ rõ đui sao mở và sao khép.

+ Đui hoa

Loại đui này tất nhiên là để tạo ra các loại hoa như hoa hồng, păng -sê, cúc…. Đui hoa này cũng để tạo ra các đường viền, ribbons, nơ…

+ Đui đan giỏ

Để đan giỏ thì chúng ta phải dùng đui này. Đui này cũng có thể dùng làm đường viền cho bánh

+ Đui hoa đơn giản

Với đui này, không cần kỹ thuật gì, chỉ cần giữ đui thẳng góc 90° là có thể tạo ra các ngôi sao hay bông hoa nhỏ.

bao-bat-khong-kem

Bao bắt bông kem

Bao bắt bông kem có nhiều loại như túi bằng vải (loại này có thể giặt sạch và dùng lại) hoặc túi nilon dùng 1 lần. Với túi bắt kem, bạn đã có thể trang trí bánh cơ bản được rồi. Cắt đầu túi nhỏ để viết chữ, hay cắt to hơn để bắt kem tròn mà không cần đui. Bản thân mình thấy túi dùng 1 lần tiện hơn túi có thể dùng nhiều lần, vì mỗi lần mình sẽ cắt túi với kích cỡ tùy nhu cầu, dùng sau thì bỏ nên sạch sẽ, không phải giặt rửa gì cả (thường thì túi dùng nhiều lần hay bị lưu mùi, dù giặt sao cũng khó hết).

Trên đây là những dụng cụ trang trí bánh kem cần thiết để làm bánh kem mà cachlamkem.vn giới thiệu cho các bạn. Trong các bài viết tới, chúng mình sẽ gửi đến bạn nhiều cách trang trí bánh kem đẹp và độc đáo hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công!

Dụng cụ trang trí bánh kem cần có 4.50/5 (90.00%) 8 votes

Các tìm kiếm liên quan đến:

  • dụng cụ làm hoa bằng kem trang trí bánh gato
  • dung cu phet kem len banh kem
  • vat dung trang tri chu tren banh kem