Cách làm bánh quy bơ socola ngon miệng

Chia sẻ nội dung bởi yen hai

Bánh quy bơ socola là một trong những món ăn tráng miệng được nhiều người yêu thích với hương vị thơm giòn hấp dẫn kết hợp với chút đắng đắng ngọt ngọt của socola chắc hẳn sẽ làm bạn thích mê.

banh-quy-socola

Nguyên liệu làm bánh quy bơ socola

– 220gr bơ nhạt

– 210 gr đường

– 7 gr muối

– 5gr baking powder

– 8gr bột cacao

– 2 quả trứng

– 200gr bột mỳ

Cách làm bánh quy bơ socola

– Cho bơ nhạt vào một bát lớn. Dùng máy đánh trứng đánh lên.

– Cho đường, muối vào cùng và tiếp tục dùng máy trộn đều. Sau đó cho baking powder và bột cacao cùng vào bát, trộn đến khi hỗn hợp trộn đều với nhau.

– Đổ 2 quả trứng vào bát hỗn hợp, tiếp tục trộn.

– Cho bột mỳ vào bát qua rây. Dùng phới trộn đều lên.

banh-quy-socola1

– Lót giấy nến vào khay nướng, cho hỗn hợp vào túi bắt kem và bóp hỗn hợp ra khay.

banh-quy-socola.3png

– Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút rồi lấy ra và thưởng thức thôi.

banh-quy-socola.4png

Ngoài ra bạn cũng có thể gói chúng lại trong những chiếc túi bóng xinh xắn và đem tặng bạn bè nữa đấy. Vào bếp và thử ngay cách làm bánh quy bơ socola cực dễ này nào!

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn