Các loại bánh ứng với 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ nội dung bởi Dương Quyên

Mỗi cung hoàng đạo ứng với mỗi tính cách, mỗi sở thích. Hôm nay cachlamkem.vn giới thiệu bạn một số loại bánh ứng với tính cách của mỗi cung hoàng đạo.

Các loại bánh ứng với 12 cung hoàng đạo

 1. Cung Bạch Dương – Bánh mì sandwich

Những người thuộc chòm Bạch Dương cũng có nét giống như con vật tượng trưng, tức là có khuynh hướng hành động trước, sau đó mới suy nghĩ : Họ luôn vội vàng hành sự, không tốn thời gian vào việc suy xét lý tính và cân nhắc đắn đo.

banh-cupcake-danh-rieng-cho-cac-ban-cung-bach-duong

Khi cần phải quyết đoán kịp thời vượt qua những chướng ngại, mở ra một vùng đất mới, hoặc khi phải dùng phương thức “ hai đội quân đánh nhau đội nào dũng cảm thì dội đó thắng” để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng như không thể hoàn thành được, họ luôn có thể làm rất xuất sắc. Lúc nào cũng nhanh ào ào, làm liền ăn liền, rất phù hợp với bánh mì sandwich.

 1. Kim Ngưu – Bánh mì

Bản tính của bé ngưu là thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng và khá hướng nội. Chính vì vậy mà bánh mì là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

cự-giải

Bánh mì, gần gũi, giản dị, tuy bề ngoài không quá màu mè, cầu kì nhưng tính rất tốt, lại “no” cả ngày.

 1. Song Tử – Bánh Cupcake

Song tử mang tính cách hướng nội làm chủ đạo nổi tiếng là hài hước nhưng khi yêu lại vô cùng nồng nhiệt. Rất thích hợp với bánh cupcake.

Bánh cupcake đáng yêu, ngọt ngào nhưng không phải là loại bánh ăn mỗi ngày, bạn có thể thích nhanh một Song tử nhưng ở lâu thì không mấy ai ở cạnh họ lâu được.

 1. Cự Giải – Bánh Quy

Cự Giải điệt biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Với bản tính hay nhạy cảm, trọng thể diện và giàu đức hi sinh, bánh quy vốn dĩ sinh ra là để dành cho những cô nàng cự giải rồi.

Bánh quy, không phải lúc nào bạn cũng ăn nhiều được loại bánh này, tính cách của Cự Giải cũng vậy, có phần hơi khô và hơi khó tiếp xúc lâu.

 1. Sư Tử – Snack Khoai Tây

Chòm Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời. Dựa vào những biểu hiện mạnh mẽ của mình và những tài năng vượt trội của mình có thể xé nhỏ đối thủ của mình ra, từ đó giành được sự tôn trọng của kẻ khác.

y-nghia-ngay-sinh-cua-be-theo-cung-hoang-dao-6

Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè chính là bản tính trời sinh của sư tử. Snack khoai tây cũng vậy. năng động, hiện đại, nhưng những gì bạn thấy chỉ là một lát rất nhỏ trong tính cách của Sư Tử, họ có 1 tính cách nhạy cảm nhất mà ít ai biết.

 1. Xử nữ – Bánh Cuốn

Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ.

Chon-hinh-nen-cung-xu-nu

Với xử nữ, việc phải cô đơn đúng là một cực hình. Bánh cuốn chính là hiện thân của họ.

Bánh cuốn cũng giống như vậy, dân dã, khi gặp Xử Nữ bạn sẽ như đã thân quen từ lâu, cảm giác mà họ để lại trong bạn cũng không dễ mất.

 1. Thiên Bình – Bánh Flan

Thiên Bình luôn chính xác như một cái máy, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao lại chọn một vật vô tri vô giác để đại diện cho chòm sao. Họ luôn đặt ra rất nhiều những câu “nếu như” trước khi bắt đầu hành động, sau đó lại tiếp tục rất nhiều những câu “nhưng”, cứ suy nghĩ đi nghĩ lại như thế, sau đó mới đưa ra kết luận.

Thien-Binh

Nói đến thiên bình là người ta sẽ nghĩ đến một con người thanh lịch, công bằng, và đặc biệt là luôn cần có người đồng hành.

Bánh flan cũng rất giống với thiên bình bởi sự mềm mại, ngọt ngào… làm tan chảy người khác vì rất biết cách nói chuyện. Bạn sẽ yêu thiên bình ngay từ lần gặp đầu tiên đấy!

 1. Thần Nông – Bánh Chưng xanh

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi.

Cung thần nông (bọ cạp) luôn thiếu cảm giác an toàn và sợ bị tổn thương, bởi vậy mà bánh chưng chính là một bản sao hoàn hảo của loại cung này.

Bánh chưng cũng vậy, che giấu phần nhân bên trong, phải ăn rồi mới biết, tính cách của họ là phần ẩn giấu tuy khó mà dễ tìm nếu bạn kiên nhẫn bóc bánh.

 1. Nhân Mã – Bánh Bèo chén

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập.

Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải.

Ngoài ra, cũng giống với bánh bèo chén, một miếng ăn trọn luôn, họ thích làm việc nhanh gọn, tuy trông đơn giản nhưng cách làm ra lâu, tính cách của Nhân Mã tuy nhìn dễ hiểu nhưng thực ra thì cũng khá cầu kì.

 1. Ma Kết – Bánh Rán

Đúng với con người có nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, bánh rán hoàn toàn phù hợp với ma kết.

Bánh rán che giấu phần nhân nhỏ bên trong là tới 2 lớp bánh dày, họ là người tự bảo vệ mình rất kĩ, và tiềm ràng là sự ngọt ngào không ngờ.

 1. Bảo Bình – Bánh Trung Thu

Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm rất hợp với bánh trung thu.

Bánh trung thu, bề ngoài trông họ không có gì khác nhau mấy, nhưng như mỗi loại bánh một nhân, tính cách mỗi Bảo Bình là điều khó ai đoán biết được và mỗi người lại có cá tính rất riêng đấy nhé!

 1. Song Ngư – Bánh Kem ngọt ngào

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm và thánh thiện.

Cũng giống như những chiếc bánh kem ngọt ngào, Song ngư rất dễ thương, xinh xắn, vui vẻ, trông thấy là thích nhưng nếu quá nuông chiều họ bạn sẽ bội thực vì độ ngọt của họ đấy nhé!

Mỗi cung hoàng đạo ứng với tính cách mỗi người chính những điểm này làm nên những phong phú và đa dạng của các loại bánh. Hy vọng qua bài này sẽ mang lại cho bạn những cảm hứng mới về các loại bánh.

Các loại bánh ứng với 12 cung hoàng đạo 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các tìm kiếm liên quan đến:

 • chiếc bánh gato cho 12cung hoàng đạo nữ
 • cach lam banh trung thu 12 cung hoang dao