Bánh mì ốp la cho bữa sáng tuyệt ngon

Chia sẻ nội dung bởi yen hai

Một bữa sáng ngon miệng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Vậy sao bạn không vào bếp cùng cachlamkem.vn cùng làm món bánh mì ốp la ngon tuyệt hảo nhỉ?

banh-mi-op-la

Nguyên liệu làm bánh mì ốp la

– Một ổ bánh mì baguette.

– Vài quả trứng (tùy theo số lượng người dùng bữa nhé!).

– Thịt xông khói chiên giòn.

– Dầu.

– Gia vị: muối, tiêu.

Dụng cụ làm bánh mì ốp la

– Dao.

– Chảo.

– Thớt.

Cách làm bánh mì ốp la

Bước 1:

– Cắt bánh mì baguette thành từng lát dày khoảng từ 3 – 5cm (tùy theo số lượng người dùng bữa mà cắt số lát bánh tương ứng nhé). Sau đó moi hết phần ruột trắng ra.

banh-mi-op-la1

Bước 2:

– Làm nóng chảo và cho một chút xíu dầu ăn vào, cho bánh mì đã lấy hết phần ruột trắng vào chảo.

– Đập một quả trứng vào bát, sau đó nhẹ nhàng đổ quả trứng này vào trong ruột bánh mì, rắc thêm một ít muối và tiêu lên trêm rồi đậy nắp chảo lại khoảng 2 phút.

banh-mi-op-la3

– Nhẹ nhành lật mặt còn lại, rán thêm 2 phút nữa thì lấy bánh ra đĩa, rắc thịt xông khói chiên giòn lên trên và thưởng thức thôi!

banh-mi-op-la4

Cách làm siêu đơn giản lại cực nhanh sẽ giúp cho bạn có đủ năng lượng cho cả ngày làm việc hiệu quả đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn