Bánh mì ốc quế nhân kem béo ngậy

Chia sẻ nội dung bởi yen hai

Bánh mì ốc quế nhân kem béo ngậy chắc chắn sẽ là bữa sáng tuyệt vời cho cả gia đình bạn với vỏ bánh thơm mềm, nhân kem sánh mịn và béo ngậy sẽ khiến ai ai cũng thích.

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem

Nguyên liệu làm bánh ốc quế nhân kem

*Phần nhân kem
– 2 lòng đỏ trứng

– 18 gr đường

– 18 gr bột ngô

– 200ml sữa tươi không đường

– 10 gr bơ

– 4 gr vani

*Phần bánh

– 1 gói bột ngàn lớp

– Khuôn bánh

– Lòng đỏ trứng

Cách làm bánh ốc quế nhân kem

– Cho lòng đỏ trứng, đường vào bát lớn trộn đều, sau đó đổ thêm bột ngô vào trộn cùng, cuối cùng cho sữa tươi không đường và khuấy đều.

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem4

– Bật bếp, đặt nồi lên và cho hỗn hợp vừa trộn vào đun, đến khi sôi cho thêm bơ vào trộn đều, thêm một chút vani vào khuấy đều rồi tắt bếp

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem3

– Cắt bột ngàn lớp ra thành nhiều phần nhỏ.

– Quết bơ chống dính lên khuôn bánh, quấn bột bánh xung quanh khuôn. Quét lòng đỏ trứng ra bên ngoài lớp bột. Cho vào lò nướng từ 15-20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem5

– Cuối cùng bơm phần nhân kem vào bánh. Thế là chiếc bánh đã hoàn thành rồi đấy.

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem6

cach-lam-banh-mi-oc-que-nhan-kem1

Các bạn thấy đấy, không quá khó để làm ra một đĩa bánh mì ốc quế nhân kem béo ngậy đâu phải không nào? chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Bánh mì ốc quế nhân kem béo ngậy 2.17/5 (43.33%) 6 votes

Ý kiến của bạn